16:09 EST Thứ hai, 11/12/2017 - 

Đại hội Hội CCB lần thứ III nhiệm kỳ 2017- 2022

Thứ năm - 16/03/2017 04:19
Sáng ngày 15/3/2017 Hội CCB Công ty Xây dựng mỏ hầm lò II- TKV long trọng tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ III nhiệm kỳ 2017- 2022.
 
Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu: đồng chí Hoàng Văn Lợi - Phó chủ tịch Hội CCB thành phố Uông Bí, đồng chí Lê Đình Dương- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty, Đại biểu Đại diện cho các Hội CCB trong khối 487 thành phố Uông Bí.
Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022; Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB Công ty nhiệm kỳ 2012-2017, Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội của Hội CCB thành phố lần thứ VI và góp ý sửa đổi điều lệ Hội CCB Việt Nam.
Tới dự Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Lợi - phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Uông Bí đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đề nghị các đồng chí hội viên Hội CCB Công ty tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Đồng chí nhận xét về những thuận lợi của Hội CCB Công ty trong tình hình hoạt động như: được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty các đồng chí hội viên được rèn luyện, trưởng thành trong quân đội, nhiều đồng chí tham gia hoạt động Hội nhiều năm, một số đồng chí hội viên là cán bộ lãnh đạo, Ban Giám đốc Công ty. Đồng chí phó Chủ tịch Hội CCB thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với danh hiệu Hội “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”. Đồng chí Hoàng Văn Lợi cũng lưu ý những mặt còn tồn tại mà Hội cần khắc phục, tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Đình Dương- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội, một lần nữa đánh giá cao những đóng góp không nhỏ của Hội CCB Công ty trong hoạt động SXKD. Về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, đó là: nêu cao tính tiền phong gương mẫu trong công tác tuyên truyền, chấp hành nội quy, pháp luật Nhà nước và đảm bảo an toàn VSLĐ, tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, tuyên truyền lý tưởng cách mạng trong hội viên, và đặc biệt là thế hệ trẻ trong Công ty; luôn đi đầu, gương mẫu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, trong các hoạt động, phong trào của Công ty. Đồng chí Lê Đình Dương cũng nêu ra những vấn đề Hội cần làm sau Đại hội, như: xây dựng quy chế hoạt động của Hội nhiệm kỳ III, xây dựng chương trình hoạt động thực hiện nghị quyết của Đại hội, xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát, phối hợp công tác với chuyên môn, các đoàn thể trong Công ty để động viên, phối hợp trong mọi hoạt động, góp phần vào thành công trong hoạt động chung của Công ty.


Một số hình ảnh Đại hôịTác giả bài viết: Đỗ Văn Lư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết