16:07 EST Thứ hai, 11/12/2017 - 

KẾT THÚC THÀNH CÔNG GIẢI QUẦN VỢT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Thứ hai - 25/07/2016 01:22
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi của của 16 VĐV nam, nữ đến từ các đơn vị trong toàn Công ty, chiều tối ngày 22/7/2016 Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt nam ( 28/7/1929 - 28/7/2016) đã thành công tốt đẹp.
Mặc dù chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng giải được tổ chức khá bài bản, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận chung kết luôn diễn ra sôi nổi, kịch tính, có cạnh tranh quyết liệt bởi sự bám đuổi sát nút giữa các đội về tỷ số. Các đội thi đấu với tinh thần hăng hái, cao thượng, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. nhờ sự thi đấu hết mình đã góp phần làm nên thành công của giải đấu với những pha bóng hấp dẫn đòi hỏi kỹ thuật cao.
Kết thức giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và 2 giải ba cho các VĐV. Giải đấu thực sự là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết giao lưu giữa các cá nhân, đơn vị trong Công ty. Đồng thời qua đây giúp CBCN rèn luyện sức khoẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, từ đó tích cực thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh
 
Tác giả bài viết: Quốc Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết