16:07 EST Thứ hai, 11/12/2017 - 

Công ty xây dựng mỏ Hầm lò II- TKV Đoàn kết, chung tay là yếu tố quan trọng trong sản xuất kinh doanh

Thứ hai - 01/08/2016 00:12
Với tinh thần quyết tâm cao của Lãnh đạo Công ty để đạt được các chỉ tiêu SXKD năm 2016. Sáng ngày 27/7/2016 Đ/c Nguyễn Tất Dũng Phó giám đốc Công ty phụ trách sản xuất cùng với 09 đồng chí Quản đốc lò, các đồng chí Phó quản đốc kỹ thuật lò, Quản đốc Vận tải lò và các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra chuyên đề KTCB, An toàn vệ sinh lao động tại hai Phân xưởng Đào lò 5 và đào lò 8 tại khu vực lò giếng +30 mức – 150 Tràng Khê Công ty Than Uông Bí. Sau khi kiểm tra 03 gương lò của hai Phân xưởng từ Khu Đông Nam sang Tây nam với thời gian 5 tiếng lên đến cửa lò. Tuy vừa đói, vừa mệt nhưng sau đó các đồng chí tiếp tục ngồi lại nhà giao ca để thảo luận, đánh giá rút kinh nghiệm theo chuyên đề đã đề ra.
Đ/c Phó giám đốc Nguyễn Tất Dũng cùng các đồng chí Quản đốc Phân xưởng kiểm tra sản xuất tại Phân xưởng Đào lò 5

Đ/c Phó giám đốc Nguyễn Tất Dũng cùng các đồng chí Quản đốc Phân xưởng kiểm tra sản xuất tại Phân xưởng Đào lò 5

Với tinh thần quyết tâm cao của Lãnh đạo Công ty để đạt được các chỉ tiêu SXKD năm 2016. Sáng ngày 27/7/2016 Đ/c Nguyễn Tất Dũng Phó giám đốc Công ty phụ trách sản xuất cùng với 09 đồng chí Quản đốc lò, các đồng chí Phó quản đốc kỹ thuật lò, Quản đốc Vận tải lò và các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra chuyên đề KTCB, An toàn vệ sinh lao động tại hai Phân xưởng Đào lò 5 và đào lò 8 tại khu vực lò giếng +30 mức – 150 Tràng Khê Công ty Than Uông Bí. Sau khi kiểm tra 03 gương lò của hai Phân xưởng từ Khu Đông Nam sang Tây nam với thời gian 5 tiếng lên đến cửa lò. Tuy vừa đói, vừa mệt nhưng sau đó  các đồng chí tiếp tục ngồi lại nhà giao ca để thảo luận, đánh giá rút kinh nghiệm theo chuyên đề đã đề ra.
 
Đ/c Nguyễn Tất Dũng Phó giám đốc cùng các Đ/c Quản đốc 
     trao đổi, thảo luận tại nhà giao ca sau khi kiểm tra tại Phân xưởng Lò 5, lò 8
 

Phải nói  rằng sau 01giờ thảo luận, phân tích, đánh giá rất sôi nổi của các đồng chí Quản đốc Phân xưởng, các phòng ban. Đồng chí Nguyễn Tất Dũng Phó giám đốc kết luận và đánh cao Phân xưởng Đào lò 5 đã thực hiện tốt công tác an toàn VSLĐ, PCCN, đặc biệt biểu dương các đồng chí lãnh đạo đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao thực hiện tốt trong công tác quản lý KTCB… Đ/c nhấn mạnh và đề nghị qua đợt kiểm tra này các Phân xưởng cần học hỏi những kinh nghiệm mà Phân xưởng Đào lò 5 đã làm được và phê bình Phân xưởng Đào lò 8 còn nhiều tồn tại, hạn chế trong công tác VSLĐ, KTCB. Cuối cùng Đ/c mong rằng  các Phân xưởng cần thường xuyên gặp gỡ, trao đổi để cùng phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn cùng hỗ trợ để tiến bộ góp phần thắng lợi toàn diện các mục tiêu thi đua SXKD của các Phân xưởng nói riêng và Công ty nói chung trong năm 2016 và những năm tiếp theo ổn định, phát triển, bền vững.    


 


Tác giả bài viết: Tô Quốc Hùng - VP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết