16:07 EST Thứ hai, 11/12/2017 - 

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Thứ hai - 31/10/2016 23:22
Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động tại Công ty luôn được lãnh đạo cùng các Phòng ban Phân xưởng quan tâm tích cực nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của Công ty. Ngày 31/10/2016, Công ty Xây dựng mỏ hầm lò II-TKV đã tổ chức lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 108 học viên là các cán bộ làm công tác quản lý (nhóm 1) và những người làm công tác an toàn vệ sinh lao động (nhóm 2) theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016.
Tại buổi huấn luyện, các học viên được trang bị những kiến thức về hệ thống chính sách pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động. Nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động bao gồm: Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở; phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh…

Qua đó đã nâng cao kiến thức cần thiết cho những người làm công tác quản lý và những người làm chuyên trách về an toàn vệ sinh lao động.
Tác giả bài viết: Hoàng Mạnh Khi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết