16:07 EST Thứ hai, 11/12/2017 - 

Nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất

Thứ ba - 11/10/2016 00:13
Nhằm tiếp tục không ngừng nâng cao hiệu quả trong sản xuất, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò II đã triển khai nhiều giải pháp quản lý đồng bộ đạt hiệu quả cao.
Theo đó, từ đầu năm đến nay, Công ty triển khai nhiều giải pháp cụ thể như: tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ thiết bị thi công hiện đại đồng bộ phù hợp với điều kiện thi công trên các khai trường của bên B theo đơn vị thi công;  tổ chức tính toán có hiệu quả và kiểm tra giám sát chặt chẽ các trình tự trong quá trình đầu tư theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và Tập đoàn; phát huy tốt công suất thiết bị để tăng năng suất lao động và hạ giá thành công đoạn v.v.

Ngoài ra, Công ty triển khai có hiệu quả sự vào cuộc mạnh mẽ và đồng bộ của các tổ chức chính trị, tuyên truyền đến cán bộ, công nhân viên chức và người lao động hiểu rõ những khó khăn thách thức có ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất. Từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động công nhân viên chức và người lao động nhất là lực lượng lao động nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm túc quy trình quy phạm an toàn lao động, tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, phấn đấu không có tai nạn lao động nặng, không có sự cố nghiêm trọng. Tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, biện pháp thi công, nghiệm thu thanh toán... để nâng cao hiệu quả sản xuất. Công ty cũng tiếp tục nghiên cứu sắp xếp tổ chức sản xuất hợp lý, định biên lao động áp dụng đúng thang bảng lương mới theo nghị quyết của Đảng ủy Tập đoàn v.v.
Tác giả bài viết: P.V
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết